👨‍🚀 Outriders เกมแนวสงครามอวกาศ 2020 👨‍🚀

Outriders เป็นเรื่องราวที่ได้มีการถูกจัดฉากขึ้นมาภายในโลกที่มีการถูกทำลายล้างไปจนย่อยยับและมีผู้ที่เหลือรอดชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นั้นก็ได้มีการถูกนำย้ายไปสู่ดาวเคราะห์ดวงใหม่ เกมแนวสงครามอวกาศ ด้วยเรืออวกาศที่มีขนาดใหญ่เพื่อที่จะทำการออกไปสำรวจหาที่อยู่ใหม่บนดาวเคราะห์ดวงอื่นๆ และเริ่มต้นชีวิตกันใหม่บนดาวเคราะห์ Enoch ดาวเคราะห์ที่มีชั้นบรรยากาศ และเหล่าทรัพยากรที่มีความคล้ายคลึงกับดาวโลกของพวกเขานั้นมากที่สุด

ซึ่งมันเหมาะมากที่จะใช้ เป็นที่อยู่อาศัยในการตั้งหลักปักฐานที่จะอาศัยอยู่ภายในดาวเคราะห์ดวงนี้นั่นเอง แต่ก่อนที่เหล่าพลเรือนเหล่านั้นจะลงจอดเทียบท่าที่บ้านใหม่ของพวกเขากันนั้น พวกเขาก็ต้องมีการสร้างความมั่นใจและเพื่อความปลอดภัยว่าดาวเคราะห์ดวงนี้นั้นปราศจากสิ่งมีชีวิตชนิดอื่นนั้นอาศัยอยู่ด้วยการขนส่งเอาเหล่า เกมOutrider ซึ่งเป็นนักปฏิบัติภาคสนามที่มีความสามารถที่เรียกได้ว่าขั้นเทพที่สามารถที่จะควบคุมเหล่าสถานการณ์จากทักษะการต่อสู้ที่อันน่าเหลือเชื่อของพวกเขานั้น

Outriders
Outriders

🧑‍🚀 รีวิวเกมสงครามนอกโลก เกมแอคชั่นสุดมันส์ 🧑‍🚀

และในระหว่างกรสำรวจดาวเคราะห์ Enoch นั้นก็ดูอุดมสมบูรณ์ที่มากมายไปด้วยเหล่าทรัพยากรต่างๆที่มีความคล้ายกับโลกอย่างมาก เกมแนวแอคชั่น ดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่เหล่ามนุษย์นั้นสามารถที่จะดำรงชีวิตอยู่ได้ซึ่งงานนี้นั้นก็ไม่มีใครรู้ได้เลยว่าที่ดาวเคราะห์ดวงนี้นั้นก็มีด้านมืดที่น่ากลัวระดับขุมนรกบนดินนี้ที่กำลังรอพวกเขาอยู่โดยที่พวกเขานั้นก็ไม่รู้ตัวเองเลยด้วยซ้ำ

และเมื่อ The Anomaly เกมรบกันแนวสงครามอวกาศ ซึ่งมันคือพายุที่มีความลึกลับที่มีมาอย่างช้านานนั้นได้ก่อให้เกิดความขัดข้องต่อระบบทุกอย่างของเหล่ามนุษยชาติ ซึ่งท่ามกลางความวุ่นวายนี้นั้นทำให้เหล่าบรรดา รีวิวเกมOutrider ซึ่งในนั้นรวมถึงตัวผู้เล่นอีกด้วยนั้นต่างก็ได้รับบาดเจ็บจาก Anomaly กันทั้งนั้นและเพื่อที่จะรักษาชีวิตเอาไว้นั้น พวกเขานั้นขึงต้องทำการจำศีลตัวเองด้วยการแช่แข็งตัวเองเอาไว้เพื่อที่จะรอให้พายุในครั้งนี้นั้นสงบลงไปก่อน

Outriders
Outriders

🧞🎮 เกมรบกันแนวสงครามอวกาศ 🎮🧞

และแล้วเวลานั้นก็ล่วงเลยมานานเป็นเวลา 30ปี ต่อมาพวกเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาสู่โลกที่มีความแตกต่างไปจากเดิมมากๆ ทุ่งหญ้าที่เคยสวยงามในบัดนี้นั้นได้กลายเป็นสนามรบที่เต็มไปด้วยการนองเลือดท้องฟ้าที่ถูกเผาไหม้และเหล่าบรรดาศพที่ถูกแขวนคออยู่กลางท้องทุ่งนาที่ถูกทำลาย และมนุษย์บางส่วนที่ยังมีชีวิตรอดอยู่นั้นกลับกลายเป็นบุคคลวิกลจริตกันไปหมด เกมเอาชีวิตรอดบนดาวเคราห์

ตรรกะที่ดูผิดเพี้ยน สัตว์บางตัวที่ได้รับผลกระทบจากพายุในครั้งนี้นั้นก็ได้กลับกลายเป็นเหล่าสัตว์ประหลาดร้ยที่ดูน่ากลัวและพร้อมที่จะฆ่าพวกกันเองได้ทุกเมื่อทุกเวลานั่นเอง แต่ในความสิ้นหวังในความโชคร้ายนั้นก็ยังมีความโชคดีอยู่บ้างเมื่อเหล่า Outrider เกมสงครามบนดาวเคราห์ ที่ได้รับบาดเจ็บจากพายุเมื่อ 30ปี ที่แล้วนั้น ได้รับพลังงานบางอย่างที่ทำให้พวกเขานั้นกลายเป็นมนุษย์ผู้ที่มีพลังงานพิเศษและนั่นมันจึงทำให้พวกเขานั้าทั้งหมดจะต้องหาทางในการเอาตัวรอด และหาทางในการหนีจากดินแดนที่เปรียบเสมือนกับนรกบนดินนี้นั้นไปให้ได้นั่นเอง

📌 Credit : Square Enix 👈👈👈

📌 Powered By : Glastonburychamber.net 👈👈👈