รีวิวเกม Hell Let Loose

Hell Let Loose

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม Hell Let Loose

ประเภทเกม : FPS / Action ⭐️⭐️⭐️

ทีมผู้สร้างและพัฒนา : Black Matter Pty Ltd ⭐️⭐️⭐️

ช่องทางการวางจำหน่าย : STEAM ⭐️⭐️⭐️

วางจำหน่าย : 27 กรกฎาคม 2564 ⭐️⭐️⭐️

เกมแอคชั่น ที่อิงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานในนรกบนดินอย่าง เกมแนวสงครามโลก ครั้งที่ 2 นั่นเอง ตัวเกมที่สดใหม่ในปี 2564 นี้ที่ปล่อยออกมาให้เล่นภายในเดือนกรกฎาคมนี้เอง โดยมีแพลตฟอร์มอย่าง PC, PlayStation 5, Xbox Series X/S ให้ดาวน์โหลดมาเล่นผ่านการซื้อขายในช่องทาง Steam นั้นเอง โดยในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับเกมใหม่อย่าง เกมแนวยิงกัน นี้กันว่ามีความสนุกแค่ไหน เราไปดูกัน

💣💣 Hell Let Loose เกมแนวสงครามโลกน่าเล่น 💣💣

Hell Let Loose

ตัวเกมจะให้ผู้เล่นเป็นแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง หรือก็คือ First-person shooter โดยตัวเกมก็จะเป็นการเล่นแบบ เกมMultiplayer ซึ่งคือการที่ผู้เล่นหลายๆคนเล่นด้วยกันนั่นเอง ภายในเกมจะอิงบรรยากาศในช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมไปถึงอาวุธต่างๆในช่วงยุคสงครามโลก ซึ่งในการเล่นแต่ละครั้งสามารถลองรับผู้เล่นได้ถึง 100 คนกันเลยทีเดียว โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมผู้เล่น โดยมีสมาชิกในทีมถึงฝั่งละ 50 คน ภายในเกมนี้ นอกจากจะหยิบกระบอกปืนมาห้ำหั่นกันแล้ว เรายังสามารถใช้พาหนะในการโจมตีหรือเคลื่อนทัพ รวมไปถึงภาคอากาศที่สามารถใช้เครื่องบินจู่โจมฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วย เรียกได้เลยว่าเป็น เกมแนวสงคราม โลกที่จัดหนักจัดเต็มแบบสุดๆ

ในส่วนของเทคนิคในการเล่นเกมนี้นั้น การเล่นเป็นทีมสำคัญที่สุด  เพราะหากต่างคนต่างเล่นจะมีโอกาศชนะค่อนข้างตำ่เอามากๆ ซึ่งเราต้องใช้การสื่อสาร และทำหน้าที่หลักของเราให้ดีผ่านการพูดคุยและปรึกษากัน เป็นการที่จะต้องมีการวางแผนซึ่งสำคัญมากๆ หากไร้ซึ่งการวางแผนก็จะถูกทีมฝั่งตรงข้ามเล่นงานได้ง่ายจนทำให้ทีมพ่ายแพ้ราบคาบแน่นอน ซึ่งในการเล่นจะมีสายที่แตกต่างกันถึง 13 สาย ไม่ว่าจะเป็น Assault หน่วยปืนจู่โจม, Sniper หน่วยปืนไรเฟิลซุ่มยิง , ซึ่งในแต่ละสายก็จะมีอุปกรณ์ในการเล่นที่แตกต่างกันออกไป

Hell Let Loose

เกมแนวแอคชั่น เกมแนวสงคราม

บอกได้เลยว่าใครที่ชอบ เกมแนวยิงปืน ยุคสมัยก่อนจะต้องชอบเกมนี้กันอย่างแน่นอน กับการจำลองเหตุการณ์ในโลกยุคช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 นั่นเอง ทั้งการเล่นที่จะสุ่มมาจากผู้เล่นทั่วโลกเรียกได้ว่าเป็นเกมที่เปิดโลกจริงๆ โดยภาพรวมของเกมอยู่ในระดับที่ดีมาก ฉากภาพกราฟิกสวยอลังการ แถมยังได้จุใจไปกับการยิงปืนสุดมันส์อีกด้วย เป็นอีกหนึ่ง เกมยุคสงคราม ที่สนุกสุดๆไปเลยล่ะ

📌📌 Credit : Team17

📌📌 Powered By : Glastonburychamber